Bản ghi âm của tôi có bị tải lên không?
Không. Âm thanh từ micro đi thẳng vào trình chỉnh sửa trong trình duyệt và được giữ ở đó cho đến khi bạn lưu vào thiết bị. Không có gì được gửi đi đâu, và không cần tài khoản.
Ghi âm giọng nói từ micro, rồi cắt, cân bằng âm lượng và lưu dạng MP3, WAV hoặc M4A. Bản ghi được tạo trong trình duyệt và không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn.
Không. Âm thanh từ micro đi thẳng vào trình chỉnh sửa trong trình duyệt và được giữ ở đó cho đến khi bạn lưu vào thiết bị. Không có gì được gửi đi đâu, và không cần tài khoản.
Trình duyệt không bao giờ cho một trang dùng micro mà không hỏi trước. Cho phép giúp trình chỉnh sửa nghe được micro khi tab này đang mở; bạn có thể rút lại quyền bất cứ lúc nào từ biểu tượng trên thanh địa chỉ. Nếu bạn đã chọn Chặn, hãy cho phép lại từ chính biểu tượng đó và nhấn lại Bắt đầu ghi âm.
Có. Khi đang mở một tệp, công cụ “Ghi âm” hiện Tệp mới và Thêm vào sau tệp này. Chọn Thêm vào sau tệp này trước khi bắt đầu, và bản ghi sẽ được nối vào sau cuối tệp của bạn.
Tối đa 2 giờ trên máy tính và 30 phút trên điện thoại, tính cả tệp đang mở khi bạn ghi nối vào sau nó. Bản ghi tự dừng ngay trước giới hạn và mở ra như bình thường.
Trình chỉnh sửa ghi lại giọng bạn đúng như nó vang lên. Trong phòng ồn, hãy mở Thêm tùy chọn trong công cụ “Ghi âm” và đánh dấu Để trình duyệt giảm tạp âm và tiếng vọng trước khi bắt đầu. Sau đó, công cụ “Tạp âm” loại bỏ tạp âm đều đều như tiếng xì, tiếng ù hay tiếng quạt, và công cụ “Độ to” cân bằng kết quả.